Header Ads

Header ADS

Thuê Xe Honda Wave

 Thuê xe máy Lai Châu ở đâu tin cậy bạn đã biết hay chưa?

Lai Châu sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh cũng như địa danh lịch sử, là nơi cư trú của nhiều dân tộc mang bản sắc văn hoá đặc thù. Vì thế nếu bạn muốn được tự do và thoải mái để khám phá hết được những nét đẹp đó thì bạn nên thuê cho mình một chiếc xe máy. Vậy thì nên thuê xe máy Lai Châu ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng và giá rẻ? Nếu bạn đang phân vân điều đó thì nên tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Hiện nay xu hướng du lịch của đa phần du khách đó là thường tìm về những nơi có cảnh đẹp tự nhiên, đặc biệt ở các khu vực miền núi phía Bắc. Khung cảnh nơi đây phải nói là vừa độc vừa đẹp, cảnh vật hoàn toàn do tạo hoá ban tặng, cộng thêm vào đó còn được khám phá để hiểu rõ hơn về phong tục tập quán của người bản địa. Với chiếc xe máy, bạn sẽ làm chủ hành trình, không bị gò bó phụ thuộc, dễ dàng di chuyển và đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn cho chuyến đi của mình.

Kinh nghiệm thuê xe máy Lai Châu

Thực tế đối với những người mới lần đầu chân ướt chân ráo tới Lai Châu tham quan, thậm chí là người đã từng tới đây cũng rất khó để biết được địa điểm nào cho thuê xe máy uy tín. Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào các yếu tố sau để phân biệt, cụ thể:

- Cơ sở đó phải có dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng một cách tận tình và chu đáo. Theo đó khi liên hệ thì bạn sẽ được họ tư vấn kỹ càng tất cả mọi thứ từ việc cung cấp các mẫu xe, thủ tục giao nhận xe, …giúp bạn thấy thoải mái và chọn được loại xe phù hợp. Còn nếu bạn không được tư vấn thì nên chuyển qua cơ sở khác.

- Giá cả thuê xe niêm yết và công khai với khách hàng. Khi đi thuê xe máy ở những nơi uy tín thì song song với việc tư vấn chọn xe, bạn sẽ được chủ xe báo giá chính xác từng loại xe, như vậy bạn sẽ chủ động hơn để chọn được loại xe mình ưng ý.

- Địa điểm cho thuê xe máy Lai Châu uy tín phải có số lượng xe lớn với đầy đủ các loại xe để bạn lựa chọn. Bao gồm xe số, xe ga, xe côn, có cả xe mới và xe cũ để bạn chọn, nếu như không có loại xe mà bạn muốn thì có thể chuyển sang các địa điểm khác để thuê.

- Cơ sở đó phải có hợp đồng cho thuê xe rõ ràng: một địa điểm cho thuê xe chuyên nghiệp bao giờ làm việc cũng rất rõ ràng, có hợp đồng thuê xe, trong đó ghi rõ tất cả các nội dung có lợi cho bạn. Ví dụ như các giấy tờ mà họ đang giữ của bạn, giá thuê xe, biển số xe, tiền đặt cọc xe nếu có, thời gian nhận và trả xe…đều được ghi trong hợp đồng, như vậy bạn sẽ yên tâm hơn, không lo bị chặt chém lừa đảo.

- Nên chọn nơi cho  thuê xe máy Lai Châu có thể giao xe tận nơi cho bạn, ví dụ bạn muốn giao tận sân bay, ga tàu hay khách sạn thì họ đều có thể giao cho bạn hoặc là đến tận nơi để nhận xe, như thế sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.

TƯ VẤN ONLINE